PINE HILL HOMESTAY - DALAT VIVY PRIVATE TOUR

Pine Hill Homestay Dalat lies on top of a hill 10mins from Crazy House. Private studios on hill side with lots of nature around, garden of flowers and bunnies, monkey, chickens and puppies.
DALAT VIVY PRIVATE TOUR - SIGHTSEEING WITH TASTE
When I travel, I want to not just see the nice places, I love trying out the local food: the tasty ones, the spicy ones, the weird ones, all the specialties of the town please bring 'em all on ^_^.

Therefore, as tour guide I 'd like to give the taste of the regional cuisines to my tours as well.

Phone / whatsapp / wechat: (+84) 986506160 or (+84) 931237138

Sốt rần rần "Cánh cửa trần gian"- Đà Lạt.

Đến với Tây Nguyên đại ngàn, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những ngọn thác mát đẹp hùng vỹ giữa núi rừng. Và thác Liêng Rơwoa hay gọi là Thác Voi là một trong những điểm đến mới nổi với giới trẻ Việt làm một chuyến mạo hiểm check-in ở Đà Lạt. Thác Liêng Rơwoa hay còn gọi là Thác Voi nằm ở thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, cách thành phố Đà Lạt 25km. Từ trung tâm TP. Đà lạt, bạn có thể di chuyển theo hướng đèo Tà Nung. Đường rất dễ đi, cung đường khá đẹp dành cho những bạn trẻ thích trải nghiệm bằng một chuyến phượt đến ngọn thác này.

Đặt chân đến thác. Bạn sẽ phải mua vé vào cổng: 20k/ người và tự do khám phá.

Sau khi mua vé xong, để chinh phục được vẻ đẹp kỳ bí, hùng vỹ của thác Voi. Bạn phải “chinh phục” 145 bậc tam cấp vòng vèo, khéo léo vượt qua những vách núi cheo leo và cả cảm giác hồi hộp khi được bước chiếc cầu gỗ xinh xinh chênh vênh bên bờ vực thẳm.


Và càng đi vào sâu thì bức tranh xanh mướt hiện dần ra với những cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi, chằng chịt những dây leo và trước mắt bạn là cả một thiên đường đẹp đến ngỡ ngàng với khung cảnh phía sau dòng thác trắng xóa là “cánh cửa trần gian” sâu hun hút đầy bí ẩn bển trong.

“Cánh cửa trần gian” – một hang động bí ẩn ăn sâu xuống lòng đất đến 30m với những vách đá có các hình thù, màu sắc độc đáo. Rễ cây và dây leo đan xen chằng chịt tạo thành một lối đi hết sức lạ mắt và kỳ quái. Hang GIÓ nằm ngay bên dưới chân thác, gió và nước bắn thành màng sương dầy kì vĩ.

Đây cũng chính là cánh cửa hang động đang được nhiều bạn trẻ đam mê trải nghiệm “săn đón” để có những bức ảnh “ảo diệu” giữa đại ngàn Tây Nguyên.

Thác cách trung tâm Đà Lạt 1h20 phút đi xe máy. Đường đi vô Tà Nung rồi xuống Nam Ban.
Pine có cho thuê xe 7 chỗ đi chơi thác giá mềm nhé.
Pine Hill Homestay Dalat 
Du Lịch Đà Lạt
Đi đâu ở Đà Lạt 
Những điểm phải đên ở Đà Lạt.
Previous
Next Post »